GrabAcademy

Hỏi đáp

Khóa học “Học online, tăng đơn hàng” cung cấp các bài học chuyên về lĩnh vực Digital Marketing, phục vụ cho các chủ shop kinh doanh online. Mục đích lớn nhất của khóa học là giúp bạn tăng đơn hàng, tăng lợi nhuận, phát triển tiềm năng kinh doanh.
Tại đây, các shop sẽ được học từ những kiến thức đơn giản như: cách chạy quảng cáo sao cho hiệu quả, thực hiện nội dung trên page của shop sao cho nhiều người quan tâm, xác định đúng khách hàng mục tiêu… đến những kiến thức nâng cao như mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu, chiến dịch bán hàng lâu dài...
Chỉ cần bạn có tài khoản cá nhân Facebook hoặc tài khoản email từ Google là có thể đăng kí tham gia các lớp học.
GrabAcademy hoàn toàn không thu phí. Bạn chỉ cần nhập mã code tích lũy sau các chuyến giao hàng bằng GrabExpress là có thể tham dự khóa học.
Bước 1: Đặt GrabExpress và nhập mã GRABCHOKHOE, trị giá 30% (tối đa 20.000đ) x 1 chuyến giao hàng, để bắt đầu nhận mã mở khoá bài học (bạn chỉ cần nhập mã này 1 lần duy nhất).
Bước 2: Hoàn thành tiếp 1 chuyến giao hàng để nhận mã mở khóa sau 2 chuyến GrabExpress, Mã này có thể mở bài học số 4, 5, 6.
Bước 3: Hoàn thành tiếp 3 chuyến giao hàng để nhận mã mở khóa sau 5 chuyến GrabExpress, Mã này có thể mở bài học số 7, 8, 9, 10.
Bước 4: Hoàn thành tiếp 4 chuyến giao hàng để nhận mã mở khóa sau 9 chuyến GrabExpress, Mã này có thể mở bài học số 11, 12, 13, 14.
Lưu ý:
Các mã mở khoá bài học sẽ được gửi trực tiếp vào mục “My Rewards/ Ưu đãi của tôi” trên ứng dụng Grab của bạn. Để sử dụng mã mở khoá các bài học, hãy truy cập GrabAcademy.vn
3 bài học trong cụm bài đầu tiên là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể học thử để tìm hiểu cũng như có thời gian đưa ra nhận định về mức độ phù hợp của bạn với lớp học.
Khóa học sẽ bao gồm 14 bài học, trong đó: Ba bài học đầu tiên (1, 2, 3) hoàn toàn miễn phí và được cập nhật tại GrabAcademy theo lịch sau: Bài học số 1: đăng tải trên website từ ngày 15/12. Bài học số 2: đăng tải trên website từ ngày 19/12. Bài học số 3: đăng tải trên website từ ngày 22/12. Từ ngày 04/01, bạn có thể tiếp tục chương trình với các bài học tiếp theo (từ 4 đến 14) bằng cách hoàn thành các chuyến giao hàng với GrabExpress để nhận MÃ MỞ KHÓA các bài học.
GrabExpress sẽ có những khuyến mãi đặc biệt dành cho các chủ shop tham gia khóa học. Các thông tin khuyến mãi sẽ được cập nhật liên tục trên website. Ngoài ra GrabExpress thân mời bạn tham gia buổi workshop với chủ đề “Tăng đơn hàng online không hề khó” dành riêng cho các chủ shop online là khách hàng của GrabExpress.
Buổi workshop sẽ nhằm mục đích:
+ Cung cấp các kiến thức nâng cao về digital marketing
+ Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online hiệu quả nhất, bí kíp “bỏ túi”, dễ áp dụng thực tiễn, mang đến kết quả ngay lập tức từ các chủ hệ thống shop online nổi tiếng như: Emmi Hoàng (Happy Skin), Kim Yến (Cocoshin), Quách Ánh (Lemonade Cosmetics).
+ Cơ hội giao lưu mở rộng mối quan hệ để tạo nên cộng đồng hỗ trợ nhau giữa các chủ cửa hàng vừa và nhỏ.
Workshop của GrabAcademy hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân để đăng ký tham gia chương trình. Tuy nhiên, xin lưu ý workshop sẽ đóng đăng ký ngay khi đủ số lượng người tham gia nên hãy tranh thủ đăng ký ngay hôm nay.