Thuốc tăng cường sinh lý Majegra 100mg có dùng được lâu dài không?

Rối loạn cương dương là một trong những vấn đề hay gặp ở nam giới, nó có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào. Điều này làm cho phái mạnh khá là tự tin trước bạn tình của mình. Vậy hãy để Majegra giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bài viết dưới đây Grabacademy sẽ giúp bạn đọc có thêm một số thông tin về sản phẩm này.

Thuốc Majegra là thuốc gì?

Thuốc Majegra là thuốc gì?
Thuốc Majegra là thuốc gì?
 • Majegra 100mg chứa hoạt chất sidenafil có tác dụng điều trị rối loạn cương dương, phục hồi chức năng cương dương ở những người bị suy yếu, gây đáp ứng tự nhiên khi có kích thích tình dục.
 • Nguồn gốc: Ấn độ
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên

Thành phần của thuốc cường dương Majegra 100mg

Mỗi viên Majegra 100mg chứa:

 • Dược chất: Mỗi viên chứa Sidenafil 100mg
 • Tá dược vừa đủ.

Tác dụng

Sự cương dương vật là do có sự giải phóng nitrogen (2) oxyd ở thể hang khi nam giới chịu sự kích thích về tình dục. Enzyme guanylate cyclase sẽ được hoạt hóa bởi NO, do đó làm tăng guanosin monophosphate vòng (cGMP), làm giãn cơ trơn thể hang, tăng lượng máu đến thể hang. Hoạt chất Sidenafil có ức chế chọn lọc và mạnh với enzyme phosphodiesterase tuýp 5 đặc hiệu trên cGMP, enzyme này làm giáng hóa cGMP trong thể hang. Do đó sidenafil gián tiếp làm cương dương vật ở người sử dụng thuốc. Sidenafil không gây giãn trực tiếp trên thể hang ở người được phân lập, nhưng thúc đẩy mạnh mẽ tác dụng gây giãn của NO trên mô này. Khi có sự kích thích về tình dục con đường NO/cGMP được hoạt hóa, Sidenafil ức chế PDE5 nên làm tăng nồng độ cGMP trong thể hang. Vì vậy để sidenafil có tác dụng tốt nhất thì cần có kích thích tình dục.

Uống liều duy nhất 100mg trên những người khỏe mạnh không có ảnh hưởng lâm sàng trên điện tâm đồ.  Huyết áp tâm thu trung bình giảm 8,4mmHg ở tư thế nằm khi dùng sidenafil. Huyết áp tâm trương thay đổi tương ứng 5,5mmHg ở tư thế nằm. Tác dụng giãn mạch của thuốc làm giảm huyết áp ở bệnh nhân. Độ nhạy và nhận biết tương phản của thuốc không bị ảnh hưởng khi dùng thuốc. Một số người sử dụng test màu sắc Farnsworth – Munsell 100 có sự thay đổi nhẹ và thoáng qua khi phân biệt xanh dương và xanh lá cây sau 1 giờ uống thuốc, không có bằng chứng rằng thuốc ảnh hưởng 2 giờ sau dùng. Sự thay đổi màu sắc là do thuốc đã ức chế PDE6 là enzyme liên quan đến phản ứng ánh sáng của võng mạc.

Đối tượng sử dụng của Majegra

Đối tượng sử dụng của Majegra
Đối tượng sử dụng của Majegra
 • Thuốc sử dụng cho nam giới từ 18 những người mà đang có vấn đề về sinh lí như rối loạn cương dương, người mất dần khả năng tình dục.
 • Những người trong độ tuổi trung niên mà khả năng tình dục bị giảm.
 • Những người muốn cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục.

Cách dùng và liều dùng của Majegra 100mg

Thuốc dùng theo đường uống

Liều dùng:

Người lớn:

 •  Dùng liều 50mg, uống trước khi quan hệ tình dục 1h.
 •  Có thể tăng tối đa 100mg hoặc giảm tới mức 25mg
 •  Liều dùng tối đa 100mg, dùng 1 lần trong ngày.
 •  Người bị suy thận:

Bệnh nhân suy thận nhẹ hoặc trung bình ( Creatinin 30-80 ml/phút): Thì không cần hiệu chỉnh liều.

Bệnh nhân suy thận nặng ( Creatinin nhỏ hơn 30ml/phút): Dùng 25mg

 • Bệnh nhân đang dùng thuốc khác:

Những người đang dùng Ritonavir liều dùng không quá 25mg trong 2 ngày.

Người đang dùng thuốc có tác dụng ức chế CYP3A4 dùng liều khởi đầu 25mg

 

Dược động học

Majegra sau khi vào cơ thể được chuyển hóa tại gan chủ yếu là ở cytochrom P450 3A4, các chất chuyển hóa của sidenafil có hoạt tính giống chất ban đầu.

Trên in vitro, nồng độ 3,5nM sidenafil ức chế PDE5 của người khoảng 50%. Trên người, sidenafil ở dạng tự do sau khi uống liều 100mg là xấp xỉ 18 ng/ mL hoặc 38nM.

 • Hấp thu: Sidenafil được hấp thu nhanh chóng sau khi uống, sinh khả dụng tuyệt đối là khoảng 40%, sau 30-120 phút sẽ đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương.

Thuốc bị giảm hấp thu khi người dùng ăn đồ ăn có lượng mỡ cao

 • Phân bố thuốc: Thể tích phân bố trung bình của sidenafil là 105L, tập trung vào các mô.

Sidenafil và các chất chuyển hóa tại vòng tuần hoàn lớn của nó gắn vào protein huyết tương cao 90%

Nồng độ thuốc trong tinh dịch của những người khỏe mạnh sau khi sử dụng thuốc 90 phút là nhỏ hơn 0,0002% so với liều sử dụng

 • Chuyển hóa thuốc: Men CYP3A4 là đường chính để chuyển hóa thuốc ngoài ra còn CYP2C9 ( đường phụ) chuyển hóa ở gan.

Các chất chuyển hóa chính của sidenafil tạo thành từ quá trình N-desmethyl hóa sau đó sẽ được chuyển hóa một lần nữa.

Các chất chuyển hóa này có có tác dụng với PDE tương tự sidenafil và trên in vitro tính chọn lọc với PDE gần 50% so với sidenafil.

Các chất chuyển hóa trong huyết tương gần 40% so với chất bạn đầu.

Chất chuyển hóa N- desmethyl lại được chuyển hóa tiếp, có T1/2 là 4 giờ.

 • Đào thải thuốc:

Thuốc được đào thải chủ yếu qua phân sau khi uống hoặc tiêm  dưới dạng các chất chuyển hóa ( 80% liều uống) và một phần nhỏ qua nước tiểu ( Khoảng 13% liều dùng).

Dược động học ở đối tượng bệnh nhân đặc biệt

 • Người già: Người già khỏe mạnh (>60 tuổi), độ thanh thải của sidenafil giảm đi và nồng độ tự do trong huyết tương của nó lớn hơn ở những người trẻ khỏe mạnh ( 18 – 45 tuổi) xấp xỉ 45%. Nghiên cứu cho thấy tuổi tác không làm ảnh hưởng đến tỉ lệ gặp các tác dụng phụ.
 • Người suy thận:

Những người suy thận nhẹ ( creatinin từ 50 đến 80ml/ phút) hay trung bình( 30-49mL/ phút), khi dùng liều 50mg thì không có sự thay đổi về dược động học.

Những người bị suy thận nặng ( creatinine nhỏ hơn 30mL/ phút) độ thanh thải của sidenafil giảm, làm tăng xấp xỉ gấp đôi diện tích dưới đường cong AUC (100%) và Cmax(80%) so với người k bị suy thân.

 • Người suy gan:

Ở những người bị suy gan, độ thanh thải giảm, làm tăng diện tích dưới đường cong AUC (84%) và Cmax(47%) so với người không bị suy gan.

Chống chỉ định

 • Người bị dị ứng với Sildenafil hoặc bất kỳ thành phần nào có trong thuốc.
 • Những người dùng chất cung cấp nitric oxide, các nitrat hữu cơ hay những nitrit hữu cơ vì thuốc làm tăng tác dụng hạ áp của những chất này.

Thuốc Majegra 100mg có sử dụng được lâu dài không?

Thuốc Majegra có thể dùng lâu dài tuỳ trên thể trạng của người dùng, Tuy nhiên cần tham khảo ý kiến bác sĩ để biết liều lượng và cách dùng hợp lí tránh các tác dụng phụ mà thuốc có thể gây ra cho cơ thể. Muốn duy trì sức khoẻ sinh lý lâu dài thì dùng thuốc cũng cần kết hợp vơi những thói quen lành mạnh như ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, chế độ vận động và tần suất sinh hoạt sinh lý cũng cần điều chỉnh.

Thuốc cường dương Majegra có tác dụng phụ không?

Bất kỳ thuốc nào cũng vậy đều có tác dụng phụ. Majegra cũng không ngoại lệ. Majegra gây ra một số tác dụng phụ như:

 • Hay gặp: Đỏ bừng mặt, đau đầu, rối loạn thị giác như nhìn mờ, loạn sắc, chứng nhìn xanh, sợ ánh sáng, đau mắt, kích ứng mắt, đỏ mắt, chóng mặt, lo âu, mất ngủ, chảy máu cam, nghẹt mũi, sốt, rối loạn tiêu hóa như nôn, khó tiêu, tiêu chảy.
 • Hiếm gặp: Xuất huyết võng mạc
 • Các tác dụng phụ khác: Rụng tóc, đỏ da, phát ban, đau chân tay, đau lưng, đau cơ, phù mặt, giữ nước, co giật, đái ra máu. Viêm phế quản, viêm mũi, viêm xoang, viêm mô tế bào và cương cứng dương vật.
 • Thông báo cho báo sĩ khi gặp những tác dụng không mong muốn.

Quá liều

Qua nghiên cứu những người sử dụng liều 800mg cho thấy các tác dụng phụ gặp phải giống như liều thông thường, nhưng tần suất gặp nhiều hơn.

Trong trường hợp quá liều cần đưa bệnh nhân đến trung tâm y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.

Lưu ý khi sử dụng

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
 • Bệnh nhân bị suy gan và suy thận nặng: Cần giảm liều khi cần thiết. Những bệnh nhân có biến dạng dương vật cần cẩn thận khi kê đơn tác nhân điều trị rối loạn cương dương. Cẩn trọng ở những người có bệnh lý về dương vật
 • Nếu cương cứng dương vật trên 4h cần gặp bác sĩ để thăm khám
 • Ngưng sử dụng Majegra khi bị mất thính giác hoặc thị giác đột ngột và cần đến gặp bác sĩ để khám.
 • Không dùng Majegra cho người bị mù một mắt bị bệnh thần kinh thị giác
 • Lưu ý khi sử dụng ở những người có vấn đề về tim mạch
 • Không sử dụng Majegra ở những người suy gan nặng, người mắc bệnh huyết áp( tăng huyết áp, giảm huyết áp), loạn nhịp, nhồi máu cơ tim, tiền sử bị đột quỵ
 • Không phối hợp Majegra với các thuốc điều trị rối loạn cương dương khác
 • Cẩn trọng khi sử dụng thuốc ở những bệnh nhân bị rối loạn đông máu hoặc loét tiêu hóa cấp tính.
 • Người lái xe và vận hành máy móc: Không có khuyến cáo nào về ảnh hưởng của Majegra đến khả năng lái xe và vận hành máy móc.
 • Phụ nữ có thai và đang cho con bú

Thuốc này không dùng cho phụ nữ

Thuốc cường dương Majegra có tốt không?

Majegra có tốt không?
Majegra có tốt không?

Thuốc cường dương Majegra thuốc đã được bộ y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn mới được đưa ra thị trường nên người sử dụng có thể yên tâm sử dụng

Đề dùng thuốc có hiệu quả nên sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ, dùng đúng liều, đúng thời gian để đạt được hiệu quả mong muốn.

Tuy nhiên tác dụng của thuốc có phát huy được tốt hay không còn tùy theo cơ địa của người sử dụng.

Review hiệu quả của thuốc cường dương Majegra từ người dùng

Anh Quang ( Hà Nội) chia sẻ: “ Tôi là người bị rối loạn cương dương vì vậy nó khiến tôi rất tự ti mỗi khi gần gũi vợ, điều đó làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống vợ chồng của chúng tôi. Từ khi biết đến Majegra tình trạng của tôi đã cải thiện rất nhiều, tôi không còn tự ti về vấn đề này nữa, cuộc sống vợ chồng cũng được cải thiện”.

Anh Minh ( 29 Tuổi) nói: “ Mặc dù còn trẻ, cơ thể cũng khỏe mạnh nhưng tôi lại gặp vấn đề về rối loạn cương dương, điều này làm tôi khá đau đầu. Vì vậy khi nghe bạn bè giới thiệu đến Majegra tôi dùng thử và thấy rằng thuốc có hiệu quả, cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương.

Anh Phước( 50 tuổi): “ Tôi đã bước vào tuổi trung niên nên sức khỏe không được như trước nữa, mặc dù đã dùng qua nhiều sản phẩm hỗ trợ sinh lý nhưng thấy nó không được hiệu quả lắm vì vậy tôi chuyển sang dùng Majegra thì thấy cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương vô cùng hiệu quả”.

Phân biệt thuốc cường dương Majegra thật giả

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều trường hợp thuốc giả, nếu khách hàng mua phải dùng không những không có hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách phân biệt thật giả:

Cảm quan: Thuốc giả được đóng gói trong bao bì sơ sài, đôi khi không có bao ngoài, chữ in trên bao bì mờ, không có SĐK, trên bao bì không có đầy đủ thông tin, hướng dẫn sử dụng.

Tuy nhiên hiện nay thuốc giả được làm ra ngày càng tinh vi nên rất khó phân biệt vì vậy để mua được thuốc thật bạn nên lựa chọn những quầy và nhà thuốc có uy tín để mua tránh việc mua phải thuốc giả.

Thuốc cường dương Majegra giá bao nhiêu?

Hiện nay Majegra được bán tại các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân trên cả nước hoặc tại các website với Majegra 100mg có giá: 220.000 VNĐ/ hộp và Majegra 50mg có giá 135.000 VNĐ/ hộp

Mua thuốc cường dương Majegra chính hãng ở đâu?

Để mua được thuốc Majegra chính hãng bạn nên chọn những cửa hàng đã có uy tín trên thị trường được nhiều người tin tưởng, hoặc có thể đặt mua trên trang web chính thức của hãng.