Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Nobel tiểu đêm của Sao Thái Dương có tốt?

Tình trạng tiểu đêm là vấn đề xảy ra càng ngày phổ biến. Tiểu đêm thường xuyên sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Việc lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đêm là điều mà nhiều người quan tâm. Bài viết này grabacademy sẽ giới thiệu một sản phẩm có tác dụng hiệu quả mà nhiều người tin dùng đó là Nobel Tiểu Đêm.

Nobel tiểu đêm là gì?

Nobel tiểu đêm là sản phẩm của công ty Sao Thái Dương với các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên mang lại tác dụng hiệu quả và an toàn khi sử dụng. Sản phẩm Nobel tiểu đêm được biết đến là sản phẩm có tác dụng điều trị các bệnh lý như tiểu đêm, tiểu không tự chủ,..Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Nobel tiểu đêm có số đăng ký là 11929/2017/ATTP- XNCB.

Thành phần của Nobel tiểu đêm

Thành phần có trong viên tiểu đêm Nobel gồm có:

Thỏ ty tử hàm lượng:  0,4g

Thỏ ty tử là hạt được phơi hoặc sấy khô của cây Tơ hồng. Theo Đông Y thỏ ty tử có vị ngọt, cay, tính hơi ấm, quy vào 3 kinh can, thận, tỳ. Vì vậy có tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tinh tủy, kiện cốt, dưỡng cơ… Thỏ ty tử được dùng làm thuốc để điều trị bệnh tiểu đêm, ngoài ra còn giúp ấm thận, ấm bàng quang, chữa liệt dương, ức chế tế bào ung thư…

Tiểu hồi hương hàm lượng: 0,4g

Tiểu hồi hương tên khác là cốc hương, hồi, hồi hương…Theo Đông Y tiểu hồi hương có vị đắng cay, tính ôn, quy vào kinh vị, tỳ và thận. Thuốc có tác dụng ấm can, ôn thận, chỉ thống, tán hàn được dùng để điều trị các bệnh lý về gan và thận. Trong thuốc tiểu hồi hương có tác dụng ôn bổ thận dương, giúp làm giảm các chứng đau mỏi lưng, tiểu đêm nhiều lần, tiểu không tự chủ.

Thành phần của Nobel tiểu đêmThành phần của Nobel tiểu đêm
Thành phần của Nobel tiểu đêm

Xà sàng tử hàm lượng: 0,4g

Xà sàng tử là một vị thuốc nam quý có tác dụng bổ thận, tráng dương. Thuốc là vị thuốc Đông Y được dùng để trị chứng tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu không hết, giúp bồi bổ dương, ích thận. Đây là một trong những thành phần quan trọng của sản phẩm Nobel tiểu đêm.

Ngũ vị tử hàm lượng: 0,4g

Ngũ vị hương là hỗn hợp gồm 5 loại vị cơ bản  bao gồm: mặn, ngọt, chua, cay, đắng. Trong Đông Y thuốc có tác dụng chữa thận dương hư, hoạt tinh được dùng để điều trị tiểu đêm.

Đảng sâm hàm lượng: 0,4g

Đẳng sâm là vị thuốc bổ dùng chữa ho, tiêu đờm, lợi tiểu tiện. Trong sản phẩm thuốc rất có ích trong các bệnh viêm thượng thận, nước tiểu có albumin. Ngoài ra, Đẳng sâm còn là thuốc bổ có tác dụng trợ sức giúp tăng cường sức khỏe của bạn.

Thục địa hàm lượng: 0,4g

Thục địa theo Đông Y có vị ngọt, đắng, tính hơi ôn. Thuốc có tác dụng nuôi thận tủy, dưỡng được âm được dùng để chữa các bệnh về thận âm hư tổn, gây ra tiểu đêm nhiều lần.

Bạch truật hàm lượng: 0,1g

Theo quan điểm Đông y thuốc có vị ngọt, đắng, tính hơi ôn, quy vào kinh tỳ, được coi là vị thuốc đầu bảng trong các thuốc bổ tỳ, hóa thấp, chữa hết các chứng thấp ở tỳ. Các chứng tỳ thấp gây tiểu đêm nhiều lần. Giúp giảm các triệu chứng tiểu đêm, đau mỏi lưng, tiểu không tự chủ…

Can khương hàm lượng: 0,1g

Can khương có tác dụng ôn trung, tán hàn. Thuốc là vị điều hòa các vị thuốc trong bài thuốc .

Công dụng của thực phẩm chức năng Nobel tiểu đêm của Sao Thái Dương

Từ các thành phần dược liệu ở trên Nobel tiểu đêm có các công dụng sau:

Dùng bổ thận dương đối với người thận yếu

Thuốc hỗ trợ làm giảm các chứng đau mỏi lưng, tiểu đêm nhiều lần, tiểu không tự chủ.

Ngoài ra, còn có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý.

Xem thêm: THỰC HƯ CHUYỆN VIÊN SỦI HATTRICK LỪA ĐẢO? THÀNH PHẦN, REVIEW

Đối tượng sử dụng Nobel tiểu đêm

Các đối tượng có thể sử dụng Nobel tiểu đêm:

Bệnh lý về thận như tiểu đêm nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đục.

Thuốc còn phù hợp sử dụng đối với bệnh nhân gặp các vấn đề như thận yếu, suy giảm sinh lý.

Đối tượng sử dụng Nobel tiểu đêm
Đối tượng sử dụng Nobel tiểu đêm

Hướng dẫn sử dụng TPBVSK Nobel tiểu đêm

Thuốc được sử dụng như sau:

Ngày uống 1-2 lần trước khi đi ngủ.

Mỗi lần uống 2-3 viên/ lần. Ngoài ra còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân mà liều dùng có thể khác nhau.

Bảo quản: Sản phẩm nên được để nơi khô, tránh ánh sáng trực tiếp.

Lưu ý khi sử dụng

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng mà bạn cần biết:

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm không dùng cho phụ nữ có thai.

Thận trọng khi dùng cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú

Cần chú ý khi bệnh nhân bị suy gan nặng. Khi dùng cho đối tượng này có thể giảm liều hoặc hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tác dụng phụ

Sản phẩm có thành phần chủ yếu là dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên nên tương đối an  toàn cho người sử dụng. Vì vậy, đến nay chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.

Nobel tiểu đêm có tốt không?

Nhiều nghiên cứu khi đánh giá về hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm Nobel tiểu đêm cho các bệnh nhân gặp các vấn đề về thận như tiểu đêm, tiểu đục,… Sản phẩm được biết đến mang lại hiệu quả tích cực trong việc cải thiện các triệu chứng về thận mà bệnh nhân mắc phải. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm một thời gian các triệu chứng cũng giảm đáng kể. Bên cạnh đó, thuốc có khả năng dung nạp tốt và hầu như không có tác dụng không mong muốn nào xảy ra được ghi nhận. Hiện nay, chưa có bệnh nhân nào phải ngưng sử dụng thuốc do tác dụng phụ của nó.

Trong những nghiên cứu gần đây, khi so sánh hiệu quả hỗ trợ điều trị của Nobel tiểu đêm với các sản phẩm tương tự trong việc làm giảm các triệu chứng tiểu đêm. Các nhà khoa học nhận ra công dụng hiệu quả khi sử dụng Nobel đối với các bệnh nhân tốt hơn đáng kể.

Nobel tiểu đêm có tốt không?
Nobel tiểu đêm có tốt không?

Ngoài ra, với thành phần chủ yếu là các dược liệu tự nhiên nên khá an toàn khi sử dụng. Việc thành phần từ thiên nhiên cũng khiến người dùng an tâm khi lựa chọn sản phẩm. Như vậy, có thể coi Nobel tiểu đêm là một sản có hiệu quả và an toàn trong điều trị các triệu chứng về thận như tiểu đêm, tiểu đục, tiểu không tự chủ.

Đánh giá Nobel tiểu đêm từ người sử dụng

Bác Cường – 65 tuổi chia sẻ: “ Trước đây, tôi đi tiểu đêm khá nhiều một đêm tối đi khoảng 5-7 lần. Điều đó đã khiến tôi ngủ không ngon, ngủ ngắt quãng sáng mai dậy rất mệt mỏi và cả ngày không làm được việc gì? Đoạn thời gian đó cũng đã dùng một số sản phẩm nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng này. May có lần được ông bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Nobel tiểu đêm, về dùng khoảng 1 tháng thì tình trạng tiểu đêm đã giảm đi rõ. Tôi đã có thể ngủ sâu giấc hơn và tiểu đêm giảm đi khá nhiều so với trước.”

Chị Lan – 45 tuổi chia sẻ: “ Thận chị kém lắm hay tiểu đêm lại còn tiểu rắt nữa khiến chị rất mệt mỏi và khó chịu. Chi đã dùng thử nhiều sản phẩm để bổ thận để xem như nào? Nhưng mà tình trạng vẫn không khá khẩm lên mấy. Lúc đó chị buồn lắm nhưng may thay chị xem quảng cáo thấy Nobel tiểu đêm mua về dùng thử. Mới đầu chị cũng không kỳ vọng gì lắm về sản phẩm nhưng cứ mua về dùng thử biết đâu lại được. Thế mà không ngờ được thật sản phẩm khá tốt luôn chị dùng gần hết 1 hộp tình trạng tiểu đêm, tiểu rắt giảm đi đáng kể. Chị vẫn sẽ tiếp tục dùng đến khi khỏi hẳn.”

Nobel tiểu đêm mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Nobel tiểu đêm hiện nay trên thị trường được bày bán ở nhiều nơi mà bạn có thể mua như: nhà thuốc, quầy thuốc, siêu thị, trung tâm mua sắm… Tuy nhiên, việc được bày bán nhiều nơi có thể khiến nhiều người mua các sản phẩm không tốt, kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến người sử dụng. Vì vậy khi mua sản phẩm người mua có thể tìm đến các cơ sở uy tín thuốc uy tín, các nhà phân phối thuốc chính thức hoặc các cửa hàng thuốc tại các bệnh viện lớn… Bên cạnh đó, Nobel tiểu đêm là sản phẩm nên được bày bán ở trên các trang web thương mại điện tử, đây cũng là nơi mua sản phẩm bạn có thể cân nhắc.

Hiện nay trên thị trường Nobel được bạn với giá 300.000 đồng/ 1 hộp (45 viên). Tùy theo từng cơ sở thuốc mà giá sản phẩm có thể chênh lệch một chút.

Giải đáp thắc mắc

 Nobel tiểu đêm có dùng được cho phụ nữ có thai không?

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi dùng sản phẩm. Như đã có giới thiệu ở trên thì Nobel tiểu đêm không dùng cho phụ nữ mang thai. Do khi phụ nữ mang thai dùng sản phẩm thì các hoạt chất trong dược liệu có thể đi qua nhau thai của mẹ đến bé từ đó ảnh hưởng ít hoặc nhiều đến sự phát triển của trẻ. Đặc biệt khuyến cáo không dùng cho phụ nữ mang thai từ 1-3 tháng đầu. Nếu gặp các tình trạng về thận như tiểu đêm, tiểu đục, tiểu không tự chủ… có thể hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng hoặc lựa chọn các sản phẩm an toàn cho bé hơn.

Nobel tiểu đêm sử dụng bao lâu sẽ thấy hiệu quả?

Khi sử dụng vấn đề bao lâu thấy hiệu quả là thắc mắc chung của nhiều người khi sử dụng. Theo nhiều nghiên cứu, thì trung bình khi sử dụng khoảng 1 tháng thì các triệu chứng tiểu đêm giảm đi nhiều . Do sản phẩm có thành phần là dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên nên bệnh nhân cần dùng lâu dài thì tình trạng tiểu đêm mới khỏi hẳn. Sản phẩm thì lại khá an toàn cho người sử dụng vì vậy người bệnh an tâm khi sử dụng.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Nobel tiểu đêm là sản phẩm được đánh giá cao của công ty Sao Thái Dương. Sản phẩm được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các tình trạng tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu đục, suy giảm sinh lý… Đây là một sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên khá an toàn cho người sử dụng và hiệu quả thì khá tốt. Mong qua những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và sử dụng an toàn, hiệu quả.

Xem thêm: GEL BÔI TRƠN VANESSA & CO NHẬT BẢN CÓ AN TOÀN KHÔNG? TÁC DỤNG, GIÁ BÁN