BDSM là gì? Bạo dâm và khổ dâm trong quan hệ tình dục có lợi không?

Mỗi khi nhắc đến các chữ cái BDSM, phải chẳng các bạn ngay lập tức liên tưởng đến hình ảnh nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna đang hát với chiếc roi da cầm trên tay hay nhân vật Christian Grey của bộ phim đình đám một thời “ Fifty shades” ( chính là bộ phim “ 50 sắc thái”). Mặc dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên toàn thế giới nhưng chúng ta không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng, sức nóng và sự lan tỏa của các sản phẩm này vào chính thời điểm chúng được tung ra thị trường và thậm chí còn kéo dài đến sau này.

Tuy nhiên, BDSM thực sự có ý nghĩa gì thì vẫn còn là ẩn số đối với nhiều cá nhân. Trên thực tế, BDSM là một thuật ngữ cũng đã trở nên khá phổ biến trên toàn thế giới, thậm chí ở một số nơi trên, BDSM còn phát triển đến mức có các hội nhóm và được truyền tải trên cả đường phố. Tuy vậy, cụm từ BDSM, ở Việt Nam vẫn là một loạt các chữ cái khá nhạy cảm và ít phổ biến, và nó được nhắc đến một cách rất dè dặt. Bài viết hôm nay https://grabacademy.vn/ sẽ cùng các bạn tìm hiểu một chút về một số vấn đề cơ bản của BDSM.

BDSM là gì?

BDSM thực chất là cách viết tắt các chữ cái đầu tiên của các từ trong tiếng Anh nối liền vào nhau chủ yếu để nói về hoạt động tình dục của cặp đôi, trong đó, mỗi người tham gia lựa chọn việc đóng vai khác nhau khi quan hệ để tạo cảm giác mới mẻ và kích thích, hoặc cả hai người sẽ trải nghiệm sự khoái cảm, hưng phấn trong sự đau đớn, khổ cực, căng thẳng, quyền lực hoặc bị uy hiếp. Các từ và cụm từ đó là: 

 • Bondage and Discipline còn được viết tắt là B & D, hay B/D hoặc BD, có nghĩa là Cách thức và Quy tắc.
 • Dominance and Submission, thường được viết tắc là D & S, hoặc D/S, hay DS, có nghĩa là Quản thúc và Phụ thuộc.
 • Sadism and Masochism, có thể viết là S & M, hoặc S/M, SM, được hiểu là Bạo dâm và Khổ dâm. 

Có thể hiểu một cách đơn giản nhất, BDSM là chuỗi các hành động bạo dâm, khổ dâm và một loạt các hành vi tình dục khác khiến cho bản thân và bạn tình cảm nhận sự khoái cảm và hưng phấn tột cùng trong sự đau đớn, căng thẳng. 

BDSM bao gồm nhiều hành động, dạng quan hệ, tiểu văn hóa khác nhau. Nhiều trong số dạng BDSM còn được xem là vượt ra ngoài hành vi tình dục và quan hệ bình thường của con người.

BDSM
BDSM là gì?

Những hoạt động trong một bối cảnh BDSM thường có điểm chung là các đối tượng tham gia thường theo quy luật bù trừ cho nhau, có thể chiếm vai trò ngang bằng hoặc không ngang bằng nhau khi tham gia BDSM. Có thể chia thành 2 nhóm vai trò một cách tương đối:

 • Vai trò chủ động: Người chiếm vai trò chủ động là người thực hiện các hành động điều khiển hoặc thống trị người còn lại và thường được gọi là “Top” và “Dominant”, có nghĩa là thống trị hoặc phía trên.
 • Vai trò bị động: Người giữ vai trò bị động là người chịu tác động của các hành vi hoặc chính là người bị điều khiển, thường được gọi là “Bottom” và “Submissive”, có nghĩa là phía dưới và quy phục.

Tuy phân chia vai trò như vậy, nhưng phần lớn khi tham gia một bối cảnh BDSM, người tham gia thường đổi vai trò cho nhau, thậm chí là đổi các bối cảnh khác nhau, họ gọi đó là “Switch”.

Xem thêm: 419 là gì? Tình một đêm là gì? Những mặt lợi hại nó mang lại ra sao?

BDSM có ý nghĩa như thế nào?

Bondage (B – Nô lệ) là gì?

Bondage là hình thức quan hệ BDSM thể hiện sự thống trị với toàn bộ cơ thể của bạn tình. 

Trong hình thức này, bạn tình sẽ vào vai một nô lệ thời cổ xưa bị trói buộc tay, còng tay, xích tay, xích chân vào tường…. Đồng thời, người còn lại sẽ thực hiện quan hệ ân ái với người bạn tình trong thái nô lệ đó. Hình thức chiếm hữu này sẽ làm tăng khoái cảm, hưng phấn khi quan hệ của cả hai bên. 

Quan hệ Bondage sẽ đơn giản và dễ dàng hơn một chút nếu người bạn tình nữ nhập vai một người phục vụ, hay một cô y tá với trang phục quyến rũ, gợi cảm hết sức và người nam giới sẽ trói tay, trói chân họ trong quá trình ân ái.

BDSM
BDSM có ý nghĩa ra sao?

Discipline (D – Ra lệnh) là gì?

Discipline là một kiểu quan hệ được dựa trên mệnh lệnh sắp đặt. 

Người quan hệ sẽ ra lệnh cho người bạn tình của mình làm những hành động mà chính bản thân họ muốn. 

Kiểu quan hệ Discipline này thường được tiến hành đồng thời với kiểu Bondage, tức là thực hiện quan hệ trong tình trạng người bạn tình bị trói tay, trói chân, bịt mắt…. mà vẫn làm theo mệnh lệnh của người còn lại đưa ra. 

Mệnh lệnh càng thể hiện sự ngông cuồng, càng mang tính chiếm hữu cao thì khoái cảm, hưng phấn mang lại cho cả hai càng được tăng cao. 

Sadism (S – Bạo dâm) là gì?

Bạo dâm là hình thức quan hệ mang lại đau đớn cho chính bạn tình của mình, tức là khi họ chứng kiến hình ảnh bạn tình khi ân ái bị đau đớn, bị hành hạ mà họ cảm thấy khoái lạc và hưng phấn hơn. Đây được xem là một hội chứng có xu hướng không bình thường, đi ngược lại so với các quy tắc cơ bản của một cuộc quan hệ bình thường, đó là cảm giác sung sướng của tiếp xúc da thịt nhẹ nhàng.

Trong hình thức này, họ sẽ dùng đạo cụ để đánh, để trói, để hành hạ người bạn tình, khi người bạn tình họ càng tỏ ra đau đớn, càng có nhiều vết xước và vệt máu trên cơ thể thì họ lại càng tỏ ra hưng phấn và lên đỉnh nhanh hơn. 

Ở nhiều nơi, người ta có suy nghĩ rằng: Bạo dâm giống như là một căn bệnh về tâm lý trong quan hệ tình dục. Những người bạo dâm thích những cảm giác của sự thô bạo, thích làm người khác trải qua những cảm giác đau đớn. Chính vì vậ mà không tí quốc gia coi bạo dâm là một hình thức vi phạm pháp luật.

BDSM
BDSM cũng cần có khúc dạo đầu

Masochism (M – Khổ dâm) là gì?

Khổ dâm là hình thức ngược lại với bạo dâm. 

Tức là, người này mong muốn được bạn tình của mình hành hạ. Khi bản thân họ bị đau đớn trong chính lúc quan hệ, thì họ lại dễ dàng đạt khoái cảm và cảm thấy thỏa mãn hơn. 

Người khổ dâm sẽ chịu những hành động có tính bạo lực từ người bạo dâm bằng có 2 yếu tố hành động kết hợp cùng lời nói.

Khổ dâm là từ ngữ có nguồn gốc từ thế kỉ 19 trong tác phẩm của một nhà văn người Áo có tên là Sacher Masoch. Những hành động tình dục có tính bạo lực trong tác phẩm của ông mô tả đã khiến người đời sau phải liên tưởng để đặt tên cho hành động khổ dâm – Masochism. Khổ dâm giữa nam và nữ cũng sẽ có những sự khác biệt nhất định.

 • Đối với nam: Nam sẽ chịu khổ dâm thông qua các tác động bạo lực trực tiếp vào các bộ phận của cơ quan sinh dục.
 • Đối với nữ: Ở nữ, việc thực hiện các hành động bạo lực sẽ đa dạng, ở nhiều bộ phận của cơ thể hơn. Có thể sử dụng rất nhiều các dụng cụ hỗ trợ khác nhau để trói, dùng roi để đánh,…

Các hình thức có trong BDSM

BDSM được chia thành 3 hình thức chính. Những người muốn thực hiện BDSM chắc chắn không thể bỏ qua và cần phải tìm hiểu kĩ tất cả các hình thức.

Bondage và Discipline (Nô lệ và kỷ luật)

Nô lệ và kỷ luật chính là một hình thức cưỡng ép đem lại cực kì nhiều những sự khoái cảm đặc biệt. Khác hẳn với những nguyên tắc xã hội cơ bản, đề cao sự tự do của con người thì nô lệ và kỷ luật lại là hình thức tròi buộc trái ngược với các chuẩn mực xã hội.

Việc sử dụng bạo lực nhằm trừng phạt người làm nô lệ sẽ đem lại những khoái cảm về cảm xúc cho người sử dụng bạo lực và đem lại những khoái cảm về thể xác cho người làm “nô lệ”. Các dụng cụ cần thiết để thực hiện sẽ là các món đồ có tính chất bạo hành như roi hay dây thừng.

BDSM
Các hình thức trong BDSM

Dominance và Submission (Thống trị và quy phục)

Cách thức này thường được sử dụng để dành cho người có ham muốn kiểm soát đối phương trong quan hệ tình dục.

Người còn lại trong hình thức này sẽ phải chịu sự khuất phục của người còn lại.

Sadism và Masochism – S&M (Bạo dâm và khổ dâm) là gì?

Bạo dâm và khổ dâm (S&M) chính là hình thức đem lại sự đau đớn cho người mong muốn nhận được nó nhằm đem lại khoái cảm cao nhất trong quan hệ tình dục. Hành động này hoàn toàn không phải một hành động có tính phạm pháp. Nó đơn giản chỉ là nhu cầu của cả hai người muốn thể, một người muốn được dùng bạo lực, và một người muốn được chịu tra tấn thể xác, để đạt được điều mình muốn.

BDSM
Nô lệ và kỷ luật trong BDSM

Còn với những hành động gây ra những sự đau đớn, khiến cho đối phương không thoải mái thì đó hoàn toàn không phải là BDSM, đó là hành động bạo hành. Cần phân biệt rõ ràng giữa BDSM và bạo hành.

Tuy BDSM có các hình thức khác nhau, nhưng những người ưa chuộng kiểu ân ái lập dị khác thường này thường không chỉ thực hiện một hình thức BDSM trong khi quan hệ. Trái lại, đa số họ đều kết hợp các hình thức khác nhau trong khi quan hệ để tăng cao mức độ thỏa mãn và tạo ra nhiều sự mới lạ cho cuộc ân ái. 

Các dấu hiệu của người thích BDSM

Như đã nói ở trên, muốn quan hệ kiểu khác thường BDSM thì cần phải có sự chấp thuận từ cả 2 phía, tức là cả 2 bên khi ân ái đều chấp nhận và muốn thực hiện hình thức BDSM. Tuy nhiên, ngay cả khi trong lúc quan hệ thông thường, tức là quan hệ theo hình thức truyền thống, không sử dụng BDSM, nếu bạn tình tinh ý một chút có thể phát hiện được ra người còn lại có phải là kiểu người thích BDSM hay không. Cùng bài viết điểm qua một số dấu hiệu của kiểu người thích quan hệ BDSM:

 • Người nam trong lúc quan hệ bình thường thường có hành động vỗ mạnh vào khu vực vòng 3 của người nữ.
 • Để lại vết cắn trên cơ thể của đối phương. Đây là một biểu hiện của sự thích chiếm hữu. 
 • Trong khi quan hệ thông thường, bạn tình có xu hướng nắm thậm chí là giật tóc của đối phương.
 • Có nhiều trường hợp sử dụng ngôn từ thô bạo, thậm chí là hành động thô bạo, có khuynh hướng ép buộc, cưỡng bức.
 • Tăng xúc cảm bằng cách gọi tên bạn tình hoặc yêu cầu bạn tình gọi tên họ một cách có xúc cảm khác. 
 • Vị trí ưa thích khi quan hệ là xung quanh vùng cổ của bạn tình.
 • Muốn thực hiện ân ái trong các tư thế quan hệ kiểu thống trị và ép buộc đối phương.

  BDSM
  Dấu hiệu của người thích BDSM

BDSM là cực khoái tột đỉnh hay bạo dâm cuồng loạn?

Thực tế cho thấy ở nhiều nước trên thế giới, BDSM không phải là một kiểu bạo lực trái pháp luật. Để thực hiện được kiểu ân ái mang tính chất BDSM thì cần phải có sự đồng ý, sự hào hứng của cả 2 bên khi quan hệ. 

Yêu kiểu BDSM hiện nay đã được nhìn nhận một cách phổ biến và bớt phần dè dặt hơn khi đánh giá, tuy nhiên vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về ảnh hưởng của quan hệ tình dục kiểu BDSM.

Việc thực hiện BDSM trong quan hệ tình dục sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn bởi tâm lý của cả hai người rất nhiều. Để thực hiện thì cả hai người phải cùng chấp nhận phối hợp mới có thể thực hiện được. Như vậy mới có thể giúp cho cả hai có những cảm giác tuyệt vời sau khi thực hiện xong.

BDSM
BDSM là cực khoái tột đỉnh hay bạo dâm cuồng loạn?

Việc bị ép buộc thực hiện sẽ gây ra những trải nghiệm cực kỳ không tốt do đây là một hoạt động có tính đặc thù cực cao trong quan hệ, có thể gây tổn thương cho 1 trong 2 người.

Có những trường hợp còn thẳng thắn đưa ra rằng: Việc thực hiện BDSM chính là một hành vi có tính bạo lực cực kỳ nghiêm trọng, gây tổn thương đến thể xác của người khác. Thậm chí còn nghiêm trọng đến mức, một số quốc gia đã liệt hành động này vào loạt hành vi bạo lực, vi phạm pháp luật. Nhưng cũng có rất nhiều quốc gia vẫn công nhận đây là một hàng vi tình dục hết sức bình thường.

Lợi ích và tác hại của BDSM

Thực hiện BDSM có lợi ích gì?

Những người có xu hướng thích kiểu ân ái BDSM cho rằng, việc quan hệ này có nhiều lợi ích đối với bản thân họ và bạn tình:

 • Trước tiên, quan hệ tình dục kiểu BDSM này giúp cho những người tham gia cuộc ân ái giải tỏa stress rất hiệu quả. Họ cho biết, họ luôn cảm thấy được giải tỏa, thoải mái, dễ chịu khi được làm tình theo hình thức này. Chình vì vậy mà làm giảm được nguy cơ và tỉ lệ mắc các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch và huyết áp cao.
 • Quan hệ tình dục kiểu BDSM còn giúp cho cặp tình nhân cải thiện sức khỏe tâm lý. Thực tế đã chứng minh rằng những người có hành vi tình dục bạo dâm hoặc khổ dâm có tỉ lệ bị tổn thương tâm lý ít hơn những người có quan hệ tình dục bình thường. Trong cuộc sống, họ còn là những con người có xu hướng là người hướng ngoại và giỏi giao tiếp, tạo mối quan hệ hơn người bình thường, và họ có khả năng cân bằng tâm lý tốt hơn những người bình thường. 
 • Hình thức tình dục BDSM còn giúp các cặp đôi gắn bó và hiểu nhau nhiều hơn. Qua đây, họ có thể dễ dàng hiểu về đối phương hơn và dễ dàng yêu thương đồng điệu về tâm hồn với nhau hơn.

  BDSM
  Lợi ích của BDSM

BDSM quá mức có tác hại ra sao?

Trái ngược lại là quan điểm của những người cho rằng tình dục kiểu BDSM là hành vi bạo lực phi pháp. Họ cho rằng BDSM có nhiều tác hại đến cuộc sống và sức khỏe của cả bản thân họ và người bạn tình:

 • Quan hệ tình dục kiểu BDSM khiến cho người tham gia cuộc ân ái kiểu này có nguy cơ bị trầy xước chân tay, đau nhức xương, thậm chí bị chấn thương cao vì bị chịu các tác động mạnh. 
 • Quan hệ kiểu này thường liên quan và tiếp xúc nhiều với máu và chất dịch trên cơ thể. Vì vậy có thể nói rằng, kiểu quan hệ này dẫn đến nguy cơ mắc bệnh tình dục cao hơn và nguy hiểm hơn.

  BDSM
  Tác hại của BDSM quá mức

Cách BDSM sướng nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn

Như các bạn đã biết, BDSM đã được khắc họa rất rõ nhất thông qua bộ phim “50 Shades Of Grey”. Vì vậy nên có lẽ các bạn đã có một cái nhìn tương đối khái quát khi nói đến hoạt động tình dục theo hướng này. Và để có thể thực hiện BDSM một cách hoàn hảo giống như trên bộ phim thì trên hết, chính bạn cần phải tự trang bị cho mình các thực hiện làm sao cho chính xác nhất. Dưới dây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách chi tiết:

BDSM không gây ra đau đớn như ta hằng tưởng

Khi liên tưởng đến BDSM, nhiều bạn sẽ liên tưởng ngay đến điều đầu tiên khi thực hiện, đó chính là sự đau đớn. Nhưng thực chất, người bị khổ dâm không hề phải chịu những sự đau đớn kinh khủng đó giống như bạn vẫn hằng lầm tưởng.

Ngược lại so với sự đau đớn đó, BDSM chính là cách để tạo ra một highlight, một điểm nhấn cho cuộc quan hệ. Vượt qua sự truyền thông trong các cuộc quan hệ, đó là sự mềm mại của việc tiếp xúc da thịt được đem lên làm chủ đạo. Sự mới lạ mà BDSM mang lại sẽ có thể để lại những ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ.

BDSM
Thống trị và quy phục trong BDSM

Cho nhau biết về sở thích BDSM

Để thực hiện tốt BDSM, các bạn cần phải rõ ràng quan điểm với nhau về hình thức này. Dựa trên sự đồng thuận của cả hai người mới là yếu tố tiên quyết để đem lại thành công cho BDSM.

Không sử dụng quá nhiều tiền cho các dụng cụ BDSM

Không cần đầu tư quá nhiều kinh tế vào hoạt động BDSM nếu khả năng của bạn không thể cho phép. Nếu cả 2 đều có niềm yêu thích với hành động này, thì những vật dụng cần thiết sẽ không cần đầu tư một cách quá kĩ lưỡng. Chỉ cần sử dụng một vài dụng cụ đơn giản như một cái roi hay một cây chổi lông là cũng đủ để có thể đem lại những cảm giác mới lạ cho nhau.

Đừng mộng tưởng đến một căn phòng chắc hàng tá món đồ BDSM cực kỳ chất giống như của Mr.Grey. Đó chỉ là cách chơi của giới thượng lưu. Và bình thường thì không có nhiều người có đủ khả năng để thực hiện được điều ấy.

Khúc dạo đầu là điều không thể thiếu

Khi bắt đầu BDSM, giống như quan hệ tình dục truyền thống, khúc dạo đầu luôn là một thứ hết sức quan trọng để giúp ngư ời thực hiện làm quen với cảm giác của cuộc quan hệ. Có rất nhiều trường hợp các cặp đôi thực hiện vô tình quên mất việc này mà đã khiến cho cuộc quan hệ không đạt được cảm xúc như mong muốn. Trái lại, nếu bạn biết thực hiện màn dạo đầu này đúng cách, chắc chắn những cảm xúc về sau sẽ hết sức tuyệt vời.

BDSM
Bạo dâm trong BDSM

Bản năng là vũ khí cực kỳ lợi hại

Bản năng con người là một thứ vũ khí cực kỳ lợi hại. Hãy để việc thực hiện BDSM thuận theo tự nhiên cảm xúc của bạn chứ đừng ép buộc nó. Việc thực hiện BDSM mà vẫn còn mang trong mình những tư tưởng vướng bận không thoải mái thì sẽ khiến hiệu quả thực hiện không cao như mong muốn.

Sử dụng kết hợp nhiều tư thế

BDSM có rất nhiều tư thế thực hiện khác nhau. Hãy trải nghiệm chúng thật nhiều để tận hưởng hết được những cảm giác đặc biệt này. Hai người khi thực hiện cũng nên đổi vai thường xuyên cho nhau để có thể cùng nhau tận hưởng tất cả những khoái cảm mạnh mẽ nhất về cả cảm xúc lẫn da thịt.

Giữ tâm lý thoải mái

Dù gì thì BDSM mục đích cuối cùng vẫn là đem lại những khoái cảm trong quan hệ tình dục. Vì vậy, trước khi thực hiện, hãy chuẩn bị sẵn cho mình một tâm lý thật thoải mái để khi bước vào cuộc quan hệ có thể tận hưởng hết cảm xúc ái ân.

BDSM
Khổ dâm trong BDSM

Có nên lên án những người thích BDSM không?

Do những tư tưởng không tốt liên quan đến hành động BDSM mà khiến nhiều người còn có những hành động có ý lên án đối với những người thường xuyên thực hiện hành động này. Trên thực tế, những người yêu thích BDSM vẫn là những người có tâm lý hết sức bình thường. Họ vẫn có một cuộc sống rất vui thường, vui vẻ và hạnh phúc giống bao người khác.

Vì vậy, với một người yêu thích BDSM, chúng ta không nên có những hành động có tính kì thị đối với họ nếu họ không có những hành vi vi phạm pháp luật. Có yêu thích BDSM hay không đơn giản chỉ là một quan điểm chứ không hề liên quan đến nhân cách của con người.

Dụng cụ, đồ chơi sử dụng trong cuộc chơi kiểu BDSM

Đương nhiên khi tham gia bất kỳ cuộc chơi nào cũng cần có những công cụ và phụ kiện để giúp cuộc vui thêm thú vị và kích thích đối phương hơn. Đối với làm tình kiểu BDSM, các phụ kiện còn có vai trò quan trọng hơn trong việc đem lại cảm hứng cho người tham gia cuộc ân ái. Phụ kiện dùng trong quá trình làm tình kiểu này rất đa dạng, có từ đơn giản đến phức tạp khác nhau:

 • Các loại roi, dây trói: roi da, roi thừng, dây thắt lưng,…
 • Bịt mắt
 • Các loại trang phụ để đóng vai như trang phục y tá, trang phục kiểu cô hầu gái,…
 • Các loại kẹp dùng để kẹp bộ phận sinh dục, kẹp ngực

Tuy sự có mặt của các đồ chơi trong cuộc ân ái kiểu BDSM sẽ đem lại khoái cảm và hưng phấn lớn cho cả đối tượng và người bạn tình, nhưng trong quá trình ấy, không phải bắt buộc phải cần sử dụng các công cụ phức tạp đó. Có nhiều trường hợp chỉ các mệnh lệnh để đối phương gọi tên, hoặc có các hành động như vỗ mạnh, cào cấu vào cơ thể bạn tình cũng là BDSM.  Đơn giản hơn, chỉ là những câu gọi tên với các cung bậc cảm xúc khác nhau cũng có thế mang lại hưng phấn và khoái cảm và giúp bạn tình lên đỉnh. 

Mặc dù có nhiều ý kiến trái ngược nhau về BDSM nhưng ở nhiều quốc gia trên thế giới không hề coi đây là một hành vi phạm pháp. Tuy nhiên vẫn phải dựa trên cốt lõi của sự tình nguyện, sự chấp thuận đôi bên trong bất kỳ một cuộc ân ái nào. 

Bài viết này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin về BDSM cho bạn đọc tham khảo mà không hề có ý nghĩa khuyến khích bạn đọc làm tình kiểu BDSM. Và, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất kỳ hậu quả nào.

BDSM
Các dụng cụ hỗ trợ trong BDSM

Luật pháp quan niệm thế nào về BDSM?

Ở các quốc gia khác nhau, quan niệm của con người về BDSM cũng sẽ có những sự khác nhau. Vì vậy mà các quy định cũng sẽ có những sự khác nhau giữa các nước với nhau.

Các cuộc thăm dò ở các nước phương Tây cho thấy: Ở Đức, Hà Lan, luật pháp ở những nơi đây coi BDSM là một hành độn hết sức bình thường. Ở Thụy Sĩ thì lại coi đây là một hành động trái với pháp luật.

Sự nhập nhằng giữa bạo hành và BDSM cũng gây ra rất nhiều những khó khăn cho pháp luật của các quốc gia trong việc xử lý các vụ án liên quan đến bạo hành tình dục.

Tuy nhiên, phải công nhận một điều rằng, BDSM được rất nhiều người quan tâm. Những cuộc khảo sát ý kiến của người dân cho thấy rằng: Họ cảm thấy BDSM là một hành động bình thường. Và đã có đến 20% số người được hỏi từng sử dụng các dụng cụ để thực hiện BDSM.

Xem thêm những thông tin chi tiết về cách quan hệ tình dục và những hình ảnh sống động về cách quan hệ tình dục tại đường link: https://yte24h.org/quan-he-tinh-duc/