[BẬT MÍ] 10 Cách dụ phụ nữ ngoại tình làm nàng sẵn sàng ly hôn chồng

Có bao giờ bạn theo đuổi một cô gái nhưng bị từ chối? Đừng ngại ngùng hay tự ti vì điều đó, trên thực tế đây là tình trạng khá phổ biến của cánh mày râu. Tán tỉnh một cô gái đang độc thân đã khó rồi thì cưa cẩm cô nàng đã có chồng thì lại càng khó hơn. Dân gian đã có câu: “Có chồng thì mặc có chồng. Còn duyên anh ẵm anh bồng anh thương”.

Khó thì khó thật nhưng không phải là không có cách. Bài viết này, https://grabacademy.vn/ sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết, đầy đủ nhất các cách dụ phụ nữ ngoại tình. Bạn có đang nóng lòng không? Tham khảo để có thể thực hành ngay nào.

Phụ nữ xa chồng muốn gì – Phụ nữ có chồng thích ngoại tình?

Phụ nữ có chồng thích ngoại tình?
Phụ nữ có chồng thích ngoại tình?

Trong xã hội ngày nay, nhiều người phụ nữ có chồng thường xuyên phải đi công tác xa. Ở nhà một mình với 4 bức tường, người phụ nữ cảm thấy rất cô đơn trong khi chồng của mình đang bộn bề với công việc. Điều này đã làm nảy sinh rất nhiều thiếu thốn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Qua đây, bạn cũng đã phần nào hiểu được phụ nữ xa chồng muốn gì? Xin được trích dẫn chia sẻ của chị T, Hà Đông, Hà Nội, có chồng công tác bên Mỹ đã 2 năm chưa về:

“Chị cô đơn lắm. Có những đêm khi hai con chị đã ngủ ngon giấc, chị lại thấy nhớ nhung, thèm hơi chồng, khao khát mùi đàn ông mà nhiều năm tháng qua chị chưa được tận hưởng. Nhớ những đêm hùng hục cùng chồng. Tuy rằng, anh bên Mỹ và có gọi điện, an ủi chị thường xuyên nhưng điều đó chẳng thể nào lấp được khoảng trống trong lòng”

Cách dụ phụ nữ ngoại tình

Cách dụ gái đã có chồng bằng những hành động bất ngờ

Đây là một cách tuy không mới nhưng lại vô cùng hiệu quả. Thay vì nhắn tin hay gọi điện vào một thời gian cố định thì bạn hãy liên lạc với nàng vào bất cứ khoảng thời gian nào, nhưng nên tìm hiểu thời gian biểu để tránh làm phiền cô ấy nhé. Giả dụ như lúc cô ấy đang ngủ trưa mà bạn gọi thì thật không hay chút nào.

Cách dụ phụ nữ ngoại tình
Cách dụ gái đã có chồng bằng những hành động bất ngờ

Thời gian có thể linh động như vào buổi sáng, gửi cho cô ấy một tin nhắn và hôm sau có thể buổi trưa, hay buổi tối. Điều duy nhất bạn cần nhớ là phải kiên trì, tin rằng bạn sẽ có được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra, cô ấy sẽ nhận ra tình cảm của bạn. Việc của bạn sau đó là cùng nàng dạo bước trên những con phố, đi xem những phim mà cô ấy thích, cuối cùng là trở thành tình nhân của nàng,…

Cách tán tỉnh phụ nữ – Làm điều mà chồng cô ấy không làm được

Hãy bù đắp cho nàng bằng những điều mà chồng cô ấy không làm được, mọi thứ. Chẳng hạn như khi nàng cần một người lắng nghe, tâm sự về mọi thứ thì bạn hãy đến bên nàng, kiên nhẫn nghe hết và đồng cảm và chiều chuộng cô ấy như một đứa trẻ. Dần dần, không chỉ là người tình, bạn còn là người bạn tri kỷ của cô ấy nữa – điều mà rất ít ông chồng hiện nay làm được.

Hãy đọc những cuốn sách tâm lý về phụ nữ và thấu hiểu cô ấy. Bạn sẽ nhận ra thời điểm thích hợp và nắm bắt cơ hội, giải đáp những khúc mắc mà nàng đang gặp phải. Từ từ, cô ấy sẽ vô cùng tin tưởng bạn và hai người có thể tiến tới những mối quan hệ xa hơn.

Quan hệ với gái có chồng – Khiêu khích và chiếm lấy cô ấy

Cũng giống như đàn ông, tính hiếu thắng của phụ nữ rất cao. Có thể có một chàng trai tán tỉnh cô ấy nhiều năm trời không đổ, nhưng chỉ cần một vài lời khiêu khích từ bạn bè, cô ấy sẽ mê mẩn bạn mà không có lời giải thích.

Cách dụ phụ nữ ngoại tình
Quan hệ với gái có chồng – Khiêu khích và chiếm lấy cô ấy

Dựa vào đặc điểm này, bạn có thể thuê một vài gián điệp tiếp cận và thách thức nàng. Sau đấy, vờ như bạn đã bị tán đổ và chết mê chết mệt vì cô ấy. Cô ấy sẽ vô cùng vui sướng vì đã hoàn thành lời thách thức một cách dễ dàng nhưng hoàn toàn không biết rằng mình đang bị lừa. Đến khi cô ấy nhận ra điều này thì cũng đã muộn, nàng ấy đã thuộc về bạn.

Xem ngay: [VIDEO] 36 Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng kèm các hình ảnh chân thật nhất

Cách gạ tình phụ nữ – Trở thành người bạn thân thiết của cô ấy

Đây là một cách được khá nhiều cánh mày râu sử dụng và hiệu quả thì lại vô cùng cao. Nếu bạn chưa quen nàng, hãy dựng ra một tình huống làm quen và xin địa chỉ, số điện thoại cô ấy. Chẳng hạn như bạn cùng bạn của bạn tạo dựng một kế hoạch như sau: Trên một con đường có bạn và cô ấy. Bạn là người đi đường và bạn của bạn đóng giả là kẻ cướp. Khi nàng bị cướp, bạn chạy ra, đuổi theo tên cướp và trả lại đồ cho cô ấy. 

Thật tuyệt phải không, cô ấy sẽ vô cùng cảm ơn bạn và chắc chắn hai người sẽ trở thành bạn của nhau rồi. Bạn cần tiếp xúc nhiều hơn với nàng bằng cách rủ nàng đi xem phim, đi ăn những món cô ấy thích, đến những nơi cô ấy hay đến; lắng nghe, đồng cảm những tâm sự mà cô ấy chia sẻ. Thời gian qua đi, hai người sẽ trở nên vô cùng thân thiết. Lúc này, bạn có thể quyết định tiến tới mối quan hệ trên tình bạn hay nên dừng lại ở mối quan hệ hiện tại. Biết đâu, trước khi bạn quyết định, nàng sẽ chủ động tỏ tình với bạn trước thì sao?

Cách dụ bạn gái quan hệ – Để cô ấy kiểm soát mọi thứ trong thời gian đầu

Hãy để cô ấy kiểm soát mọi thứ trong mối quan hệ theo cách mà cô ấy muốn. Bạn chắc chắn không bao giờ muốn nghĩ đến cảnh chồng nàng phát hiện ra điều gì đó bất thường phải không? Nàng đã lập gia đình và đủ chín chắn cho những quyết định của mình. Nhiệm vụ của bạn chỉ là theo đuổi và say mê nàng. Có thể trong giai đoạn đầu của hai người, cô ấy sẽ dành hầu hết thời gian cho chồng thay vì khư khư cầm chiếc điện thoại và chờ tin nhắn từ bạn, bởi việc này rất dễ bị lộ.

Cách dụ phụ nữ ngoại tình
Cách dụ bạn gái quan hệ – Để cô ấy kiểm soát mọi thứ trong thời gian đầu

Bạn cũng không cần nóng vội làm gì mà hãy kiên trì, theo đuổi mục tiêu của mình. Nếu bạn đủ tốt và nàng nhận điều ấy, nàng sẽ tự động đến bên bạn theo cách cô ấy muốn. Bạn đã từng nghe câu “Chờ đợi là hạnh phúc”? Trong trường hợp này, bạn cần phải làm vậy.

Cách quyến rũ phụ nữ đã có chồng – Bắt cô ấy luôn nhớ tới bạn trong tâm trí

Đây là cách dành cho những người đàn ông tinh tế. Một khi bạn đủ sức hấp dẫn và tự tin trong trường hợp này, cách thực sự có tất cả các chi tiết chìm đắm không phải là chăm chăm vào việc ghi nhớ những chi tiết ấy mà là đam mê, tập trung trong tình huống bạn đang gặp phải. Bạn càng tập trung thì càng nhiều chi tiết liên quan sẽ dính vào và ngược lại, sự mất tập trung của bạn sẽ bỏ lỡ những chi tiết nhỏ, làm cho nàng nhận ra bạn thực sự quan tâm.

Con người, đặc biệt là phụ nữ đã có chồng biết rằng bạn thực sự quan tâm và để ý đến những chi tiết nhỏ là một trong những cách hay nhất thể hiện tình cảm của bạn với cô ấy.

Hãy để ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất, bạn sẽ biết mọi thứ về cô ấy và sẽ giúp bạn làm chủ trong mọi cuộc hẹn với nàng.

Cách tán gái đã có chồng – Ngôn ngữ cơ thể, nổi bật là ánh mắt

Người ta thường nói, mắt là cửa sổ của tâm hồn. Giao tiếp bằng mắt là một cách dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả để thể hiện sự quan tâm của bạn với cô ấy. Bên cạnh đó, qua ánh mắt bạn cũng có thể biết được nàng đang có tình cảm với bạn hay không.

Cách dụ phụ nữ ngoại tình
Cách tán gái đã có chồng – Ngôn ngữ cơ thể, nổi bật là ánh mắt

Ngôn ngữ cơ thể cũng là một kỹ năng vô cùng quan trọng. Khi có điều này, trong mắt nàng bạn là một chàng trai tự tin, mạnh mẽ và quyết đoán. Đồng thời, cô ấy cũng sẽ hiểu được những tình cảm của bạn. Qua ngôn ngữ cơ thể, bạn cũng sẽ hiểu được nàng hơn cùng những suy nghĩ, ước muốn trong sâu thẳm đối phương.

Cách dụ phụ nữ lên giường – Làm thân từ sự thấu hiểu

Bạn đã bao giờ nghe đến việc vỡ mộng sau hôn nhân? Thực tế đó có thể là nguyên nhân và là khe hở tuyệt vời cho người đàn ông thứ 3 chen chân vào cuộc sống của cặp vợ chồng.

Cuộc sống vợ chồng khác rất nhiều so với lúc còn yêu. Khi yêu, một thứ đều đẹp, đều mặn nồng nhưng khi hai người đã cưới nhau rồi; bộn bề cuộc sống, công việc, đủ mọi thứ trên đời khiến tình cảm hai người giảm xuống và những cuộc cãi vã, bất đồng ý kiến, quan điểm diễn ra thường xuyên hơn. Qua nhiều năm tháng, trái tim người con gái sẽ cảm thấy mệt mỏi và cần một người đàn ông bên cạnh lắng nghe những chia sẻ của họ, thấu hiểu trái tim yếu đuối của họ.

Nếu người đàn ông nào tinh tế, có thể lấp đầy những khoảng trống trong người con gái như vậy thì việc ngoại tình hoàn toàn có thể xảy ra. Có lẽ, đó là một điều tất yếu sau những cuộc trò chuyện thường xuyên của hai người.

Kỹ năng tán gái có chồng – Tặng quà, làm những hành động lãng mạn

Theo các chuyên gia tâm lý, phụ nữ luôn bị thu hút bởi mẫu đàn ông lãng mạn, mạnh mẽ và dành sự quan tâm đặc biệt cho họ. Nếu bạn đang thích một cô gái và nhận ra cô ấy đã có chồng thì đừng ngại ngần, hãy tiếp tục bước đến và chinh phục cô ta. Bạn hãy bỏ thời gian ra để tìm hiểu về sở thích, thời gian làm việc, những nơi hay lui tới và những ngày đặc biệt với cô ấy như sinh nhật, 20/10, 8/3… và bắt đầu kế hoạch bằng việc tặng quà cùng với những hành động lãng mạn.

Cách dụ phụ nữ ngoại tình
Kỹ năng tán gái có chồng – Tặng quà, làm những hành động lãng mạn

Nhiều lần như vậy, chắc chắn trong mắt cô ấy, bạn quyến rũ hơn người chồng đang ở nhà đấy. Khi yêu, người con trai thường đưa bạn gái của mình đi chơi. Tình cảm thật mặn nồng. Nhưng khi hai người về chung một nhà, những bộn bề của cuộc sống làm cho họ không có đủ thời gian dành cho đối phương nữa. Không phải là những buổi đi chơi đến tối muộn, quà tặng vào ngày sinh nhật nữa mà thay vào đó là những buổi nhậu nhẹt của người chồng và bỏ bê vợ của mình ở nhà cùng đứa con nhỏ. Ngày ngày trôi qua, tình cảm hai người nhạt dần. Thực tế phần lớn các cặp vợ chồng Việt Nam hiện nay còn chung sống với nhau là vì trách nhiệm chứ không phải tình cảm.

Làm những hành động trên, bạn sẽ thật đặc biệt trong mắt cô ấy và chuyện tình của hai người là việc khó tránh khỏi.

Cặp bồ với gái có chồng – Thu xếp công tác chung

Nếu bạn đang thích cô đồng nghiệp của mình thì đợt đi công tác chung là cơ hội hoàn hảo cho bạn đấy. Trong chuyến công tác chung, tranh thủ giải quyết hết công việc khi đến nơi làm việc. Sáng sớm, bạn rủ cô ấy đi dạo vào buổi sớm bình minh và ngắm hoàng hôn mỗi khi chiều xuống. Nếu có bể bơi, bạn có thể rủ cô ấy tắm cùng với cái cớ là thi xem ai bơi nhanh hơn. Chắc chắn, hai người sẽ trở nên thân thiết hơn và cùng nhau chia sẻ những tâm sự của mình.

Những lúc vắng người và chỉ có bạn cùng cô ấy, hãy cầm tay để thể hiện tình cảm với nàng, thủ thỉ nhỏ nhẹ rồi sau đó là hôn. Hành động lãng mạn của bạn có thể làm cô gái yếu lòng và quên mất mình đã có chồng. Thậm chí nếu thực sự đủ tinh tế thì cô ấy có thể chấp nhận quan hệ tình cảm ngầm của hai người.

Xem thêm: [BẬT MÍ] 10 BIỂU HIỆN CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG YÊU THẬT LÒNG KHI QUAN HỆ

Tin nhắn tán gái có chồng – Cách chinh phục phụ nữ có chồng

Trong xã hội công nghệ ngày nay, nhắn tin là cách nhanh nhất để có thể bắt đầu một mối quan hệ. Bạn cũng muốn nhắn tin với nàng nhưng không biết phải bắt đầu hay triển khai ý như thế nào? Bạn đừng buồn vì chuyện này, trên thực tế đây là trường hợp của cánh mày râu. Có một nguyên tắc tối thượng là bạn cần phải kiên nhẫn bởi nàng sẽ không đổ bởi 1-2 tin nhắn của bạn đâu và chắc chắn đó là một quãng đường dài, rất dài.

Tin nhắn tán gái có chồng - Cách chinh phục phụ nữ có chồng
Tin nhắn tán gái có chồng – Cách chinh phục phụ nữ có chồng

Nội dung tin nhắn phải thể hiện được sự quan tâm của bạn với cô ấy, cùng với đó là sự hài hước, mạnh mẽ khi cần thiết. Chẳng hạn như thế này:

 • Chúc em có những giấc mơ đẹp. Anh ước rằng đêm nay anh có thể xuất hiện trong thế giới thần tiên ấy!
 • Em có biết khi nhắm mắt lại người ta thấy màu gì không? Đó chính là màu của cuộc đời anh khi không có em đấy.
 • Em có nhận ra được điểm đặc biệt trên bàn phím máy tính không? Đó chính là hai chữ U (em) và I (anh) được đặt cạnh nhau đấy.
 • Em có mỏi chân không khi mà suốt ngày chạy đi chạy lại trong trái tim anh?
 • Nhà em có bán rượu không mà nói chuyện với em anh say quá?
 • Tóc em là suối, mắt em là hồ, nụ cười em là nắng để cho lòng này ngẩn ngơ.
 • Gửi anh tấm hình của em nhé, để anh có thể gửi cho ông già Noel và biến điều ước của anh thành hiện thực.
 • Nếu mỗi nụ hôn là một giọt mưa thì anh sẽ mang cả cơn mưa rào đến bên em.
 • Trông em rất giống người yêu tương lai của anh đấy.
 • Anh sẽ báo công an. Vì em lấy cắp trái tim của anh rồi.
 • Châu Âu đã ngủ, châu Á cũng sắp ngủ, châu Mỹ thì đang tối dần, chỉ có đôi mắt xinh đẹp ấy là đang đọc tin nhắn của anh.

Bạn có thể nhận thấy điểm đặc trưng của tất cả tin nhắn trên là đều có sự tinh tế, khen cô ấy nhưng mang tính hài hước. Điều này làm cho phụ nữ rất thích. Từ đó, không khí cuộc nói chuyện trở nên vui vẻ và gần gũi hơn.

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình – Phụ nữ muốn ngoại tình

Để trở thành một người đàn ông tinh tế, bạn cần phải biết những dấu hiệu cho thấy cô ấy đang thích mình. Phụ nữ thường họ sẽ rất ngại nói ra điều này và nhiệm vụ của bạn là phải “vạch trần” nó. Những dấu hiệu sau sẽ giúp bạn điều đó:

 • Dấu hiệu thường xuyên và dễ dàng dàng nhất là ánh mắt. Khi bạn đang ngồi làm việc, bất ngờ bắt gặp ánh nhìn cô ấy cùng nụ cười tươi rồi nàng quay đầu đi thật nhanh thì xin chúc mừng, có người đang thích thầm bạn.
 • Khi cả nhóm đang nói chuyện rồi bất chợt cười phá lên và nàng ngay lập tức nhìn về phía bạn trong khi miệng vẫn đang cười thì đó cũng là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang thích bạn.
 • Hai người đang nói chuyện, mặc dù những câu chuyện kể của bạn thật nhàm chán và vô bổ, nhưng cô ấy vẫn cười khích lệ bạn.
Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình
Cô ấy hay cười trước câu chuyện của bạn
 • Cô ấy có sự đụng chạm cơ thể bạn, chẳng hạn như cầm cô tay bạn khi đang nói về chuyện gì đó quan trọng.
 • Cô ấy chủ động liên hệ với bạn nhiều hơn, thường tạo ra những cuộc hẹn như đi xem phim, uống nước hay dạo quanh trên con phố mà cô ấy hay lui tới và chia sẻ nhiều suy nghĩ, tâm tư của nàng nhiều hơn. Trong nhiều trường hợp, cô ấy sẽ muốn bạn làm “quân sự” trong một vấn đề nào đó vì nàng tin tưởng bạn, muốn bạn chia sẻ những suy nghĩ của mình.
 • Cô ấy luôn muốn nhìn thấy bạn dù trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Hai người bất chợt gặp nhau trên một con phố, bạn nghĩ đó là vô tình nhưng có thể đó là một sự sắp đặt trước của nàng.

Bên cạnh những dấu hiệu trên, bạn cũng cần phải kết hợp nhiều yếu tố ngoại cảnh khác như: thời gian, địa điểm cùng “giác quan thứ sáu” để bạn có thể có cái nhìn trực quan, chính xác nhất.

Xem thêm: [TIẾT LỘ] 10+ DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH, SẴN SÀNG LÀM NGƯỜI YÊU CỦA BẠN

Phụ nữ không khó hiểu, quan trọng là bạn có muốn hiểu hay không. Bài viết trên hi vọng sẽ giúp bạn chinh phục được cô nàng bạn thích, bất kể chưa có chồng hay đã có chồng. Hãy cảm nhận và thực hiện những kỹ năng trên, kết quả thu được sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Luôn kiên định với mục tiêu của mình là bước khởi đầu cho chiến thắng của bạn. Chúc bạn thành công.