10 Tướng phụ nữ thích ngoại tình, muốn lăng nhăng và không chung thủy

Ít người biết rằng, theo nhân tướng học, phụ nữ thích ngoại tình thường có những đặc điểm riêng về khuôn mặt, tính cách, hành động. Mặc dù điều này không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người, nhưng cũng có giá trị tham khảo nhất định. Do đó trong bài viết này, https://grabacademy.vn/ xin chia sẻ với các bạn độc giả những thông tin xoay quanh vấn đề tướng phụ nữ thích ngoại tình.

Tại sao phụ nữ thích ngoại tình?

Nhìn chung, ngoại trừ những người phụ nữ có bản tính lẳng lơ, không có sự chung thủy, những người phụ nữ ngoại tình thường do những lý do đến từ phía gia đình.

Bản thân phụ nữ thường quan tâm đến cảm xúc cũng như chuyện tình cảm hơn nam giới, do đó nếu chồng họ vì công việc hay vì lý do nào khác mà bỏ bê, thờ ơ, không dành sự quan tâm đặc biệt thì họ cũng dễ dàng ngoại tình.

Ngoài ra, một lý do chiếm khá nhiều trong các vụ ngoại tình chính là việc người phụ nữ không được đáp ứng nhu cầu tình dục, do đó họ cần tìm những người đàn ông khác bên ngoài để lấp đầy những khoảng trống.

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua khuôn mặt

Nhận biết tướng đàn bà ngoại tình qua nước da

Theo nhân tướng học, những người có làn da trắng pha chút hồng đều là những người đào hoa, do đó dễ có những mối quan hệ ngoài luồng. Họ là người tôn thờ và yêu thích cái đẹp, do đó sự yêu thích của họ rất khó để cố định một chỗ mà rất dễ thay đổi theo cảm tính cá nhân.

Ngoài việc sở hữu làn da trắng hồng, nếu người phụ nữ đó còn có thêm những chấm tàn nhang thì họ có thể là những người háo sắc, do đó khả năng ngoại tình của họ cũng tăng lên. Điều này có thể đúng, cũng có thể sai với một số người.

Xem thêm: [NHẬN BIẾT] 10+ DẤU HIỆU PHỤ NỮ CÓ NHU CẦU SINH LÝ CAO

Nhận biết tướng phụ nữ không chung thuỷ qua tai

Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua khuôn mặt
Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua khuôn mặt

Những người phụ nữ sở hữu đôi tai nhỏ, vành tai mỏng, mặt mũi xanh xao do thiếu dương cũng có thể là những người thích ngoại tình. Họ dễ đắm chìm vào tình yêu mới đến bất chấp trách nhiệm, không quan tâm đến việc bản thân đã có người yêu hay chưa.

Tướng phụ nữ lăng nhăng – Nhận biết qua mắt và lông mày

Tướng lông mày nhỏ, hẹp, cong, cùng với đôi mắt to và sáng trên gương mặt người phụ nữ là những đặc điểm của người phụ nữ đam mê chuyện tình dục, thích thú với những mối quan hệ trong bóng tối. Ngoài ra ở dưới đường lệ của những người phụ nữ này thường có gân xanh hoặc xanh xám, hồng chạy đến đuôi mắt.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua nhân trung và mũi

Có những ý kiến cho rằng, người có nhân trung sâu dài, phần xương cằm gồ cao lên thường có nhu cầu tình dục cao. Họ thường đam mê với chuyện xác thịt, do đó rất dễ sa vào vòng tay của người khác để thỏa mãn khoái cảm của bản thân mình.

Ngoài ra, những người có sống mũi quá cao hoặc mũi gãy thường là những người không chung thủy, dễ dan díu với những mối quan hệ khác nhau.

Nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao qua những đặc điểm khác

  • Cổ cao, môi chúm chím: Những người phụ nữ có đặc điểm này thường khéo ăn, khéo nói, dễ lấy lòng đàn ông, có nhu cầu sinh lý cao và thường có kỹ năng giường chiếu tốt.
  • Mày cong, lòng trắng trong mắt nhiều hơn lòng đen: những người sở hữu đặc điểm này thường là những người gian xảo, theo đuổi mục tiêu tiền và địa vị, do đó họ muốn lấy lòng đàn ông hết mức có thể. Chuyện ngoại tình với họ cũng rất dễ xảy ra.
  • Mặt nhọn, da mặt săn: những người này cũng có xu hướng dễ ngoại tình do họ thường đam mê dục vọng, dễ quyến rũ, mồi chài đàn ông.

Xem thêm: [BẬT MÍ] 10 CÁCH DỤ PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH LÀM NÀNG SẴN SÀNG LY HÔN CHỒNG

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình qua hành động

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ thích ngoại tình qua hành động
Dấu hiệu nhận biết phụ nữ thích ngoại tình qua hành động

Những cử chỉ, thói quen tưởng chừng như rất bình thường cũng có thể phản ánh được người phụ nữ đó có phải người thích ngoại tình hay không. Bạn có thể nhận biết được qua những dấu hiệu như:

  • Hay cắn môi, liếm môi: thường những hành động này mang tính quyến rũ phái nam rất mạnh, do đó nếu người phụ nữ thường xuyên có những hành động này khi nói chuyện thì đây có thể là tín hiệu của một người thích ngoại tình.
  • Thói quen ngồi vắt chéo chân, tay đan vào nhau để trên gối.
  • Lời nói lả lơi, thân mật quá mức với người khác giới cũng là những hành động của người phụ nữ dễ dàng ngoại tình. Khái niệm về sự chung thủy của họ gần như là không có, do đó họ rất dễ để người khác tiếp cận.
  • Dáng đi lả lơi, khi đi thường nhún nhảy, không nghiêm túc cũng là những dấu hiệu của người dễ ngoại tình. Họ thường có niềm đam mê vật chất một cách mãnh liệt, do đó họ dễ dàng đi theo một người đàn ông khác mà không quan tâm tới trách nhiệm và sự chung thủy.

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua những đặc điểm riêng

Mẫu phụ nữ thích ngoại tình – Có lệ đường xanh đen

Tướng phụ nữ thích ngoại tình qua những đặc điểm riêng
Mẫu phụ nữ thích ngoại tình – Những đặc điểm riêng

Lệ đường là khu vực ở gần khóe mắt. Với những người thường xuyên đắm chìm trong lạc thú, khu vực này sẽ chuyển màu xanh đen khác hẳn với bình thường. Đây là một đặc điểm rất dễ để nhận biết.

Tướng phụ nữ ham muốn cao – Có nhân trung tia đỏ

Nhân trung là khu vực lõm xuống nằm ở giữa mũi và miệng. Theo nhân tướng học, nếu nhân trung có tia đỏ thì người này rất dễ có xu hướng thay đổi, không cố định với một mối quan hệ, dễ ngoại tình hơn những người có nhân trung bình thường.

Xem thêm: [TIẾT LỘ] 10+ DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH, ĐỢI LÀM NGƯỜI YÊU BẠN

Tướng phụ nữ dâm – Có mắt tam bạch

Người phụ nữ sở hữu mắt tam bạch khi tròng trắng trong mắt nhiều hơn tròng đen. Những người này được cho rằng dễ ngoại tình hơn vì khi đắm chìm vào nhục dục, phần tròng đen sẽ dần dần bị thu hẹp lại, còn tròng trắng sẽ ngày càng rộng hơn. Vì thế họ dễ dàng bị chuyện tình dục chi phối, khiến cho họ bỏ qua những nghĩa lý thông thường.

Tướng phụ nữ dễ ngoại tình – Có đuôi mắt và sơn căn xám đen

Thường khu vực này sẽ có màu sắc bình thường của da, nhưng nếu người phụ nữ đã trải qua nhiều lần quan hệ thì khu vực sơn tra (nằm ở đầu mũi, giữa 2 mắt) và đuôi mắt sẽ chuyển màu xám đen. Đây cũng là một dấu hiệu đáng để lưu tâm.

Đây là những chia sẻ của chúng tôi về những dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình. Mặc dù không hoàn toàn chính xác với tất cả mọi người, nhưng bạn vẫn có thể tham khảo để có thể phán đoán sơ bộ về người phụ nữ mà bạn đang quan tâm. Hy vọng bạn đúc rút được những kinh nghiệm đúng đắn và có được một nửa kia hoàn hảo.